Shop người lớn Hải Phòng chia sẻ cho các bạn cách thức và cách khơi dậy điểm G để các bạn dễ dàng đạt cực khoái đỉnh cao.

Kinh nghiệm tình dục: Cách dễ dàng đạt cực khoái cho phụ nữ.

Cửa hàng người lớn baocaosuhp.com Chia sẻ bài viết này để các bạn trẻ rút kinh nghiệm trước khi muốn lấy vợ, đồng thời cũng để giải đáp thắc mắc của rất nhiều bạn nam bày tỏ rằng rất muốn quan hệ nhưng vợ như không, đêm đêm luôn. sang phòng bên ngủ riêng với con, anh đảm bảo vợ này hiếm khi. cực khoái trong khi quan hệ tình dục với chồnghoặc có thể nói là trước khi đạt cực khoái, cô ấy không có khuynh hướng về khoái cảm tình dục nên không có hứng thú với chuyện chăn gối.

—Bạn có thể đọc thêm các bài viết: Làm thế nào để phụ nữ đạt được nhiều nhất để hạnh phúc

20190627181121 4690626 Cách làm phụ nữ mất hứng-Kinh nghiệm quan hệ tình dục: Cách tư thế để phụ nữ nhanh đạt cực khoái.

1. Tư thế giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn.

Hầu hết phụ nữ thường chỉ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục với tư thế cưỡi ngựa, tức là nam giới ở dưới tư thế quan hệ tình dục với nữ giới ở trên, đó là tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ có thể chủ động khơi dậy cảm giác hưng phấn của bản thân. Ở điểm G của bạn, bạn có thể thấy rằng khi phụ nữ nảy, họ nghiêng về bên trái hoặc bên phải nhiều hơn. Đây là điểm nhạy cảm ở phụ nữ hay còn gọi là điểm G. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trước. Vào thế sơ đẳng này thì phải có quá trình khởi động hay còn gọi là dạo đầu để có được màn dạo đầu như ý, các bạn có thể đọc nhiều bài viết

READ  Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay nhất gửi đến thầy cô | Morebaby.vn

—Bạn có thể đọc thêm các bài viết: Làm thế nào để khiến người thân yêu của bạn phải hét lên vì niềm vui!

Màn dạo đầu rất quan trọng để tăng khoái cảm hơn nữa bạn có thể sử dụng sextoy một số đồ chơi người lớn Bạn được đảm bảo sẽ có một đời sống tình dục thăng hoa và hạnh phúc.

Ý tôi muốn nói ở đây là trong cơn cực khoái, bạn phải thực hiện tư thế này khi hết cực khoái mới mang lại kết quả, nếu bạn vội vàng sử dụng tư thế này thì không có kết quả mỹ mãn.

Vùng kín anh em làm tình có 36 tư thế quan hệ, tuy nhiên cơ địa mỗi người đàn ông lại khác nhau nên chỉ có một trong số 36 tư thế có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái. Thông thường, vợ chồng chỉ cần một vài tư thế nhưng nhất định đừng bỏ qua tư thế cưỡi ngựa, vì tư thế này sẽ quyết định người phụ nữ có đạt cực khoái hay không.

Nói chung, phụ nữ thích chơi kiểu gì cũng sướng, nhưng cảm giác sung sướng lúc này rất mơ hồ và chỉ kéo dài giữa chừng, ít khi lên đến đỉnh điểm.

2. Biểu hiện cực khoái của nữ

Đa số phụ nữ khi sướng thường thể hiện phản ứng bằng lời nói hoặc rên rỉ chứ không phải do những lời tục tĩu hay rên rỉ lớn tiếng mà đó là điều đương nhiên ở phụ nữ. Nó thường khiến đàn ông nghĩ rằng một người phụ nữ hạnh phúc là hài lòng, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, vì hạnh phúc không phải là sự thỏa mãn.

READ  Vòng rung lưỡi liếm xoay LafyHo DC24N tăng khoái cảm | Morebaby.vn

Cá nhân tôi là một người rất nóng tính khi nói đến chuyện chăn gối, nhưng cách duy nhất để thoát khỏi con ngựa đó là đạt cực khoái. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt cực khoái khi cưỡi ngựa trên mặt đất, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố phụ thuộc vào nam giới từ khi bắt đầu cho đến khi bạn đi lên. Tôi chia cuộc chiến tình yêu thành 3 tập và tiếp tục theo trình tự.

1- Dù có xem phim sex hay không, người đàn ông nên đề nghị giao hợp ít nhất 10 phút trước khi nhập cuộc, nếu không phải là màn dạo đầu thì bạn sẽ không hài lòng.

2- Người đàn ông muốn làm tình với tôi đáp ứng nhiệt tình, nhưng phải giữ vững lập trường cho đến khi tôi mới quyết định lên đỉnh.

3- Tôi leo trèo, chống đầu gối sang một bên, đôi khi tôi quỳ gối và cầm đĩa DVD. Giai đoạn cuối này là quan trọng nhất, vì nó sẽ quyết định bạn có đạt cực khoái hay không trong vòng 2 phút, nếu kéo dài hơn sẽ thất bại, không có cực khoái.

Nằm được khoảng 1 phút nhưng tôi có cảm giác dương vật đang nở ra và rung rinh2 để chuẩn bị xuất tinh, đây là lúc sướng nhất, tôi đạt cực khoái với một người đàn ông.

Lúc này em vẫn còn đang di chuyển, nếu sau khi xuất tinh mà dương vật vẫn đứng thì em có thể đạt cực khoái thêm một hoặc hai lần nữa trong 10 giây, điều đó chỉ thỉnh thoảng xảy ra thôi, vì thông thường, khi người đàn ông xuất tinh thì dv mềm ra. sau đó.

READ  Đàn ông khi yêu bạn thật lòng sẽ không nói lời mật ngọt, với họ hành động mới là chân ái | Morebaby.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud