Trong mối quan hệ với anh trai của chồng

Cả nhà hỏi Hồng và Khánh, ánh mắt khinh thường của hai kẻ tội đồ: Anh chồng có quan hệ.

Khánh là anh ruột của Hồng, chồng của Hồng – anh Việt, năm tháng xa cách nơi biên ải, cảnh bộ đội biên phòng đi thì mất tích, có khi cả năm không về. Ngay sau đám cưới, chồng của Hong bỏ đi. Vào ngày ra mắt nhà chồng, Hồng phát hiện ra rằng Khánh – người tình cũ hơn anh của Việt. Cô ấy đau khổ, nghi ngờ, nhiều lúc muốn hủy hôn. Nhưng anh rất yêu Việt Nam nên quyết tâm vượt qua trở ngại. Hồng và Khánh chia tay không phải vì tình yêu mà lúc đó Khánh đi công tác nước ngoài, Hồng không đợi được nữa, vô tình gặp Việt, yêu Việt như một lẽ tự nhiên.

Trong ngày cưới Việt, Khánh bùi ngùi nhìn người phụ nữ mình yêu, vẫn yêu em trai mình. Nhưng Khánh có can đảm xóa đi ký ức để nuôi dưỡng mình. Sau đám cưới, vợ chồng Hồng sống chung nhà với bố mẹ chồng, trong đó có Khánh. Ngày nào cũng gặp nhau, chồng tôi đi công tác xa.

Mua trái cây bị cấm

Trong mối quan hệ với anh trai của chồng

Mọi chuyện lớn nhỏ lẽ ra chồng Hồng lo hết, giờ Khánh đã lo cho Hồng rồi, nhìn mối quan hệ giữa hai người không ai nói đó là anh – em – chị – em.

READ  https://shophanhphuc.com/do-choi-tinh-duc-nu-cao-cap-duong-vat-gia-toa-nhiet.html | Morebaby.vn

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cũ chưa rủ, hai người còn yêu nhau, chuyện gì đến cũng phải đến. Một ngày nọ, không có bố của Hong -in -law, họ là hai người duy nhất trong nhà ăn trưa. Khánh nhìn Hồng đầy nhiệt tình, hai người không khỏi vội vàng với nhau như ngày xưa, vân vân. Kể từ đó, mỗi khi nhớ nhau, Hồng lại tìm đến phòng trọ của Khánh hoặc ngược lại. Họ là người thông minh, trước mắt không khó để ai phát hiện ra phòng bị và lỗi của họ. Hồng và Khanh tính chuyện bỏ đi cùng nhau, có con chung để ép gia đình Khanh. Họ quyết định không sử dụng bao cao su và bắt đầu công bố tình yêu của mình. Tệ hơn, chị Hồng còn mua tặng chồng vì đó là búp bê cao cấp và gửi về đơn vị cho anh ta.

Hồng nhận được tin báo từ người nhà, lòng buồn rười rượi nhưng cũng không muốn quay lại, bỏ lại hai tên trộm khác, .. với anh giờ họ đã chết!

Bạn cảm thấy mệt mỏi với các tư thế quan hệ tình dục mà bạn sử dụng hoặc bạn đang suy nghĩ về quan hệ tình dục. Bạn được mời tham gia phần Tiền boa phòng để biết thêm những mẹo, thủ thuật hay những mẹo đơn giản để làm hài lòng nửa kia của mình.

Mua: sextoy | trò chơi trò chơi | được hạnh phúc | thuốc trong suốt som

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud