Cách xóa tin nhắn facebook. Làm thế nào để xóa tin nhắn – trò chuyện vĩnh viễn trên Facebook? Làm thế nào để xóa tin nhắn Facebook?

Hiện nay, việc sử dụng Facebook đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, có một số mẹo hay và thủ thuật nhỏ quan trọng cho mọi người sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện và tìm ở đâu để thực hiện cũng như cách thực hiện tương tự như trên nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn nick của ai đó trên bảng tin facebook.
cách xóa tin nhắn facebook

Có 3 loại tin nhắn cần xóa:

– Một là xóa toàn bộ thông tin – dòng chat (câu) trong ô chat của nick chat đó.

– Thứ hai, chỉ lấy một số câu và ẩn những câu khác (nếu bạn không muốn xóa tất cả).

– Thứ ba là xóa nick chat ra khỏi cửa sổ chat (tức là nick chat không còn hiển thị trong khung chat = giống như lúc trước bạn không chat với nick đó). Thích thì phải chat ngay từ đầu.

Để xóa vĩnh viễn tất cả các tin nhắn, hãy làm như sau:

1. Xóa toàn bộ thông tin – câu (đoạn) chat trong nick:

– Đầu tiên, nhấp vào cửa sổ trò chuyện trên thanh menu.

– Sau đó một khung chat hiện ra, bạn bấm vào dòng “Nhìn thấy tất cả“phía dưới.

– Cửa sổ trò chuyện hiển thị một hộp lớn hơn. Bạn cần trỏ chuột vào dấu (x) có dòng sự bảo tồn tìm và xóa nó.

READ  23 Kiểu tóc của Khởi My độc đáo và đẹp hết nấc | Morebaby.vn

– Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Ngày nay, các tin nhắn và nick đã xóa của họ vẫn còn trong thư mục lưu trữ, nhưng không bị mất hoàn toàn, v.v. (nếu biết cách, họ vẫn có thể tìm thấy dấu vết của bạn). Vì vậy, bạn phải thực hiện thêm một bước nữa để tìm từ “thêm vao Đoa”-Nó nằm ngay trên thanh menu của cửa sổ liệt kê danh sách các nick chat và click vào đó, tìm dòng“Đã lưu trữ“. Đây là tất cả các nick bạn đã xóa nhưng không biến mất hoàn toàn. Hãy ghi lại bất kỳ nick nào cần xóa hoặc xóa và nhìn vào nửa cột dài có từ”nguồn gốc“. Sau đó tìm dòng.”Đang xóa trò chuyện“. Một câu hỏi sẽ phát sinh rằng bạn không thể truy xuất toàn bộ tin nhắn, bạn đã chấp nhận chưa? Không sao cả và vậy là không ai có thể đọc được tin nhắn nữa – nick chat đó rồi.

Các nick khác cũng thực hiện theo các bước tương tự. Bằng cách này, bạn sẽ xóa tất cả các nick và các câu trò chuyện cho đến nick đó khỏi danh sách các nick trò chuyện của bạn.

Phương pháp này chỉ hoạt động trên máy tính để bàn. Trên điện thoại có nhiều bước khác nhau, sau đây sẽ hướng dẫn các bạn.

Ghi chú:

– Việc bổ sung blog của Ms. Tâm là vậy, nếu bạn bấm vào cửa sổ chat trên thanh menu rồi bấm vào nick chat để trò chuyện thì một cửa sổ nhỏ như thường lệ sẽ hiện ra ở góc phải màn hình. Bạn chỉ vào biểu tượng “bánh xe” và tìm dòng “Xóa cửa sổ”, bạn chỉ cần xóa nội dung trong cửa sổ nhỏ đó, nhưng ở cửa sổ chính vẫn hiển thị thông tin trò chuyện. Vì vậy, bạn đã bị lộ: nội dung của tin nhắn trò chuyện đã bị xóa.

READ  Tình yêu xuất phát từ trái tim... khi yêu đừng nói quá nhiều | Morebaby.vn

2. Xóa một số cuộc trò chuyện nick

Nếu bạn muốn xóa 1-2 hoặc nhiều câu (bất kỳ câu nào) trong cửa sổ chat với một nick thì làm như sau:

– Như phần 1, đầu tiên bạn vào menu cửa sổ trò chuyện rồi nhấp vào “Nhìn thấy tất cả“. Sau đó một cửa sổ hiện lên liệt kê tất cả các nick chat như ở bước 1. Lúc này, bạn không bấm vào dấu (x) nữa mà bấm vào nick đó. Một cửa sổ giữa màn hình hiện ra với đầy đủ các câu chat. . Bạn bấm vào dòng “hành động “ và sau đó chỉ cần đánh dấu vào ô phía trên các câu cần xóa và nhấp vào nút xóa bên dưới. Đã hết! Cách này chỉ là xóa một số cụm từ nhạy cảm trên bảng chat mà không xóa hoàn toàn các đoạn chat với nick.

Nếu bạn đã làm theo các bước trên và không chắc chắn, bạn nên đọc các bài viết sau (rất hữu ích)

Có thể xóa tin nhắn Facebook đã gửi không?
Xóa tin nhắn Facebook do nhầm người, bên kia có đọc được không?
Tôi có thể lấy lại một tin nhắn đã xóa không?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud